มีแม่แม่คนไหน เคยแท้งคุกคามบ้างไหมเจ้า อยากทราบอาการหลังฉีดยากันแทนเจ้า

แล้วแม่แม่ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างเจ้า รบกวนด้วยเจ้า พึ่งตั้งครรภ์ครั้งแรก ไม่มีความรู้เลยเจ้า

1 Trả lời

หลังฉีด ได้ยามากินต่อก็มีเลือดออกเป็นครั้งคราว แล้วก็หยุดไปค่ะ นอนพักตลอด เดินไปเข้าห้องน้ำอย่างเดียว

5y trước

ขอบคุณมากมากเลยเจ้า ^^ บ้านนี้หมอฉีดยาให้อย่างเดียวไม่มียากินเลยเจ้า วันนี้มีปวดเอวบ้าง