โรงพยาบาลรัฐอัลตราซาวด์ดูเพศลูกให้ไหมคะ

แล้วเขาซาวด์ให้เราตอนกี่วีคคะ ตอนนี้แม่ 26 + 2 วีค ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ ซาวแค่2ครั้งตั้งแต่ไปฝากซาวดูอายุครรภ์กับน้ำหนัก ตอนนี้7เดือนไม่เคยซาวให้อีกเลยจะซาวให้ตอนใกล้คลอดอีกที เราเลยตัดสินใจไปซาวเพิ่มเติมเองที่คลินิคเพื่อเช็คความปกติของลูกและเพศและน้ำหนัก และได้ความสบายใจกับมา🥰

ส่วนมากถ้าไม่ฝากพิเศษจะใด้ดูประมาน4-5ครั้ง 30วิคขึ้นเค้าจะซาวด์ให้เราอีกครั้ง น่าจะแล้วแต่โรงบาลด้วยรึป่าวไม่แน่ใจน๊า

อยู่ที่รพ.ค่ะ ทางนี้ รัฐทราบตั้งแต่13วีค เพราะขอตรวจนิฟ ถ้าซาวด็ก็จะทราบตั้งแต่5เดือน ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด

บ้านนี้ฝากรัฐธรรมดา ได้ซาวเกือบทุกรอบ ตอนนี้28วีคเเล้ว หมอซาวให้ดูเพศซ้ำไป2-3รอบเเล้ว บอกละเอียดมากๆ

ของเราไม่ต่ำกว่า4ครั้งค่ะ รพ.รัฐ ได้ซาวตอน21วีคพอดีเป้ะ หมออธิบายทุกอย่างชัดเจนมากบอกหมดตรงนี้คืออะไร

1mo trước

ดีจังที่อื่นของเราชาวครั้งเดียวตอนนี้ 31 w เเล้ว จะไปคลีนิคแล้วคะ

ของเรา หมอซาวด์และบอกทุกครั้งที่หาหมอค่ะ ครั้งไหนไม่เห็นหมอจะแจ้งว่าไม่เห็น มาเห็นตอน22วีคค่ะ

แล้วแต่ รพ อีกนะคะ ส่วนมากจะซาวด์ให้น้อยมาก แนะนำคุณแม่ไปอัตราซาวด์คลีนิกค่ะ ทราบเพศทันที

ของเราซาวด์ คุณหมอดูให้ทุกเดือนเลยค่ะ ผช ตั้งแต่ 14w จน ตอนนี้ 32w. ผช ชัดเจน

รพ.รัฐเราบอกเพศนะคะ แต่เราไปซาวคลีนิกก่อน เพราะซาวรพ.รัฐน้องหนีบ

ของเราพยาบาลบอกตั้งแต่แรกเลยค่ะว่าไม่ดูเพศให้