ไปอัลตราซาวด์มาลูกนอนคว่ำหน้าในครรภ์

แล้วเขาจะนอนหงายตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอบอกว่าน้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะบ้านนีไปหาหมอทีไรคว่ำหน้าตลอดหรือไม่ก็ตีลังกาขาชี้ค่ะคุณหมอบอกว่าท่านอนคว่ำเป็นท่าที่ทำให้น้องนอนสบายและทำให้แม่ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

5y trước

บ้านนี้เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะคุณหมอบอก😊

เราว่าอยุ่ที่น้องจะหมุนไปมานะคะเพราะของเราตอนแรก หงาย ไปอีกครั้งคว่ำ ล่าสุดหงาย คงตามอารมณ์5555