ท้องได้5เดือน น้องดิ้นบ่อยไหมคะ

แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

พยายามดูช่วงเวลาที่น้องชอบดิ้นบ่อยๆก็ได้ค่ะ ของเราจะชอบดิ้นตอน9-10โมง 19.30-20.30 ละก็5ทุ่มเลยค่ะ ถ้าช่วงนั้นเขาเงียบๆไปจะกระตุ้นให้ดิ้นอีกทีค่ะ

2y trước

ของแม่ลองสังเกตุดูนะคะว่าน้องชอบดิ้นช่วงไหนบ่อยที่สุด ถ้าเงียบไปเอาน้ำแข็งลูบ เคาะๆท้องหรือกินขนมหวานๆกระตุ้นอีกทีได้ค่ะ