21วีค น้ำหนัก500g ปกติไหมคะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ คุณหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ

แล้วน้ำหนักของแม่ จะเริ่มขึ้นช่วงเดือนไหนคะ 5เดือนแล้วขึ้นมา2โลเองค่ะ#ท้องแรกคะ

จะขึ้นช่วงไตมาส3คะ น้องจะดูดจากเรามากที่สุด นน.จะเพิ่มมากที่สุดคะ ตอนนี้น้ำหนักกำลังสวยคะ

ปกติค่ะ 21 วีค นน น้องต้องเกิน 360 ค่ะ 500 นี่ถือว่า นน ดีเลยค่ะ