วิธีนับลูกดิ้นเริ่มนับตั้งแต่กี่เดือน ?

แล้วนับยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 week แล้วค่ะ รู้สึกลูกตอดตลอด จนท้องแข็ง แต่ไม่รู้จะเริ่มนับยังไง

1 Trả lời

เริ่มนับตอน28วีคค่ะลูกจะดิ้นสม่ำเสมอแล้ว นับหลังทานข้าวเสร็จ1ชั่วโมง แล้วสังเกตุว่า1วันต้องไม่ดิ้นน้อยกว่า10ครั้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองดูนะค่ะ🙏🏻🙏🏻😋