ขอแชร์ประสบการณ์ คนได้ ท้อง ลูกสาวหน่อยค่ะว่ามีอาการอย่างไร และวิธีการสังเกตค่ะ #อยากมีลูกสาวค่ะ

แล้วจะแพ้ตอนกี่วีคคะ อาการแพ้ท้องบอกเพศลูกได้ไหม มีสัญญาณท้องลูกสาวไหมคะ

ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ค่ะ ตั้งแต่แรก แต่สิวบุกเต็มหน้าตอนนี้ 18 weeks แล้ววค่าา

ท้องแรกเพศชายเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้ท้องที่2แล้วค่ะยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ

เราไม่เเพ้ท้อง กินได้ทุกอย่างสิวก็ไม่ขึ้นแต่รักแร้กับคอจะดำคะ