แม่ๆค่ะ. แบบนี้ใช่มูกหรือป่าวค่ะ

แล้วจะเป็นยังไง ต้องทำไรต่อค่ะ ท้องแรกค่ะ งงๆยุ

แม่ๆค่ะ. แบบนี้ใช่มูกหรือป่าวค่ะ

*กรณีท้องแก่*ใช่ค่ะมูก คุณแม่ต้องสังเกตตัวเองดีๆนะคะ มีอาการปวดท้องทุกๆ5นาที ปวดถี่ๆ ท้องแข็งปั้น หรือมีมูกเลือด หรือมีน้ำคร่ำไหลคล้ายๆฉี่แต่อั้นไม่ได้ จะมีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็ไปหาหมอได้เลยค่าา

นี่จ้า แบบนี้จ้า มูกเลือด แต่มาใหม่ๆจะมีตกขาวผสมแบบที่แม่โพสจ้า ในรูปคือไม่มีตกขาวผสมแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้ามูกเฉยๆไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีเลือดด้วยต้องรีบไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มูกใส่ไม่เป็นไรคะแต่อย่ายกของหนักนะคะ

ใช่คะเตือนจะคลอดเเล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องได้กี่สัปดาแร้วค่ะ

5y trước

ใกลคลอดแร้วค่ะคุณแม่

คุนแม่กี่วีคแล้วค่ะ

ใช่คะ กี่วีคแล้วคะ

ใช่ค่ะ ไป รพ. เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่