แม่ๆ คนไหนเคยติดโควิค บ้างคะ มีวิธีรักษายังไง กินยาอะไรได้บ้างค่ะ แนะนำทีค่ะ

และจะเป็นอันตรายต่อ ทารกในครรภ์ไหมค่ะ

เคยถามเภสัชอยู่ค่ะ ยาจะทานได้แค่บางตัวและน้อยมาก แต่ทางที่ดี คุณแม่ควรไปร้านขายยาใกล้บ้านอีกทีนะคะ จะได้ไม่อันตรายกับลูกน้อยด้วยค่ะ

หาหมอหรือยังคะ