แม่ๆท่านใดสนใจนมเอนฟาแล็ค สูตร1บ้างค่ะ พอดีสต๊อกไว้แล้วเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ..ส่งต่อให้ค่ะ

และกล่อง500กรัมแกะกล่องวันที่27 ธ.ค.ทานได้2ครั้งค่ะ

แม่ๆท่านใดสนใจนมเอนฟาแล็ค สูตร1บ้างค่ะ พอดีสต๊อกไว้แล้วเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ..ส่งต่อให้ค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ส่งต่อเท่าไหร่ค่ะแม่supatwadee_55แอดไลน์มาก็ได้ค่ะแม่

ขอฟรีๆๆๆได้ไหมคะ ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกินคะ

บ้านนี้กินกล่องสีเงินค่ะ

ขายยังไงคะ ราคาเท่าไหร่คะ

2y trước

ยังคะแอดไลน์มาคะhttps://line.me/ti/p/oEAIQvofsa

ราคาเท่าไหรค่ะแม่

เท่าไรค่ะบ้านทานยุค่ะ

ราคาเท่าไหร่แม่

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

เหลืออีกมั้ยคะ