แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

ท้องแรกค่ะ นับวันจากที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายก่อนไข่ตก1วัน 18วันตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ 😁😁😁

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป3อาทิตย์กับ3วันแล้วค่ะ ยังตรวจไม่เจอ คิดว่าฮอร์โมนน่าจะยังน้อยหรืออาจจะไม่ท้อง

4y trước

ตอนนี้ตรวจเจอค่ะ

ประจำเดือนมาต้นมีนากับสิ้นมีนาแต่สิ้นมีนามาน้อยแต่หลายวัน มาเมษาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ จะท้องไหม

ถ้าประจำเดือนมาปกติสม่ำเสมอตรงกันทุกเดือนขาด 1 วันก็ขึ้นแล้วค่ะแต่เพื่อความชัวร์1เดือนผลแม่นยำกว่าค่ะ

ก่อนครบกำหนด ปจด จะมา 2วันค่ะ รู้สึกคัดๆเต้าเลยตรวจ1อัน ไม่ค่อยมั่นใจ ตอนเช้าเลยตรวจอีก4อันค่ะ

ประจำเดือนไม่มาก็ตรวจเลย ตอนตรวจใช้ปัสสาวะหลังตื่นนอนจะดีมาก ตอนเราตรวจผลออกมา2ขีดชัดมาก ไม่มีจางๆเลย

ประจำเดือนไม่มาตรวจเลยค่ะ พบ 2 ขีด 3 ยี่ห้อเลยค่ะ แล้วไปพบหมอเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 4w6d ค่ะ ก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ ของเราตรวจเจอตอนประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ แต่เป็น2 ขีดจางๆ ตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ

ด้านหลังกล่องเขาบอกว่าน่าจะเจอหลังขาดประจำเดือนถ้าท้องนะคะ เพราะช่วงเเรกๆที่ตั้งครรภ์ค่าHCG จะสูงคะ

เรารอชัวร์ ก็เลยเว้นระยะเวลาหลังปกติประจำเดือนจะมา1สัปดาห์คะ...เขาแนะกันว่าตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนคะ