น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

แม่ ๆ มีวิธีบำรุงลูกในครรภ์ยังไงบ้างคะ น้องน้ำหนักดี ๆ บ้านนี้37w.แล้วน้องยังน้ำหนักน้อย แค่2200g อยู่เลยค่ะ ควรบำรุงยังไงดีคะ ตอนนี้แม่กังวลมาก น้อยกว่าเกณฑ์ ต่ำกว่าที่คาดไว้มากค่ะ😭

1 Trả lời

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ