น้ำหนัก

แม่ ๆ ทีมกำหนดคลอด มกราคม63 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ ของเรา 24Week/7k. ค่ะ ไม่รู้ว่าเยอะไปมั้ย

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ

ตอนไปหาหมอไม่ได้ปรึกษากับหมอเหรอหรือหมอให้คำแนะนำหรอว่าควรจะขึ้นต่อเดือนเท่าไหร่

5y trước

ปรึกษาค่ะ และก็ศึกษาข้อมูลจากหลาย ๆ ทางแล้วค่ะ แต่ที่โพสต์เนี่ยะอยากพูดคุยถามไถ่ว่าแม่ ๆ คนอื่นเค้าขึ้นกันกี่โลแล้ว และอีกอย่างเผื่อได้ความรู้จากแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำดีๆ เพิ่มขึ้นหน่ะค่ะ

ตอนนี้​25สัปดาห์​5วันขึ้นมา10โล​ ตอนไปซาว​24สัปดาห์​ตัวเล็ก​น้ำหนัก​ 706กรัม​แล้วค่ะ​

22w8โลคะ หมอบอกให้กินเบาๆหน่อยเดี๋ยวจะแอบตรวจน้ำตาลแบบไม่บอกล่วงหน้า

กำหนดคลอด19 มกรา น้ำหนักขึันมา12โล รู้สึกว่าเยอะมาก😭

21W4D ขึ้นมา3โลครับ แต่เจ้าตัวน้อยนน.ตามเกณฑ์ครับ385กรัม🥰

24week 4day น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วค่ะ กำหนด9มกราคม ท้องสอง

ขึ้นมา6โลค่ะ เดือนล่ะโล น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

5y trước

ซาวด์เมื่อตอน 20 W น้องหนัก 368 กรัมค่ะแม่

24wk/7kgs ด้วยค่ะ เราไม่แพ้ท้องเลย แถมกินเก่งขึ้นมาก

24weeksขึ้นมา9กกแล้วจ้าหมอบอกให้คุมน้ำหนักด่วน😂😂