ใครมีชื่อ ข.ไข่ เพราะ ๆ มาแชร์กันจ้า

แม่ ๆ จ๋า มาช่วยกันตั้งชื่อหน่อย ใครคิดชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ข.ไข่ ออกเม้นไว้เลย จะชื่อจริงหรือชื่อเล่นก็ได้ เผื่อใครกำลังหาไอเดียตั้งชื่อลูกอยู่จะได้ดูเป็นแนวทางได้ ใครอยากได้ตัวอักษรอื่นไม่ต้องน้อยใจเดี๋ยวแอดมินทยอยลงให้น๊า

ใครมีชื่อ ข.ไข่ เพราะ ๆ มาแชร์กันจ้า

ขวัญข้าว ของขวัญ ขนม

ข้าวโอ๊ต,ข้าวเหนียว

เจ้าขุน น้ำขิง👧🏻👶

ข้าวฟ่าง ข้าวตังค์

น้องขนุน, ของขวัญ

น้องขิม น้องข้าว

ข้างขึ้น,ข้างแรม

ไข่ตุ๋น , ข้าวหอม

ขิง​ ขิม​ ขมิ้น​

ข้าวเม่า / ขอนไม้