ประกาศจากทีมงาน theAsianparent

แม่ ๆ จ๋า ปีหน้า TAP app ของเราจะมีการปรับเปลี่ยนกฎการใช้คะแนนนิดหน่อยนะคะ และเราจะมีการเพิ่มระบบการหมดอายุของคะแนนสะสมด้วย โดยรายละเอียดทั้งหมดแอดมินจะมาชี้แจงเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้จ้า สำหรับใครที่ตอนนี้มีคะแนนสะสมแต่ยังไม่เคยใช้ก็อย่าลืมไปแลกของรางวัล หรือร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ลอตเตอรี่ มันส์มันส์ Monday หรือถ้าใครที่ไม่รู้จะแลกอะไร ก็สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเงินบริจาคช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ยากไร้ได้เช่นกันค่ะ

ประกาศจากทีมงาน theAsianparent

อยากได้รถให้เจ้าตัวน้อย แต่คะแนนสูงมากค่ะ เก็บไม่ทัน น่าจะมีของให้แลกเยอะกว่านี้หน่อยนะค่ะ พวกบัตรส่วนลดที่มีให้แลกไม่ได้อยู่ในพื้นที่ แลกไปก็ไม่ได้ใช้นะค่ะ เอาออกเปลี่ยนเป็นของดีกว่า

5y trước

ใช่ค่ะ เก็บไม่ทันเก็บได้แค่วันละ30 ของแต่ละอย่างพวกส่วนลดแลกไปก็ไม่ได้ใช้

ของที่ให้แลกมีน้อยเกินค่ะ ส่วนใหญ่มีแต่ส่วนลด แต่เราไม่ได้อยู่ในพื้นที่จะแลกไว้มันก็กะไรอยู่ อยากให้เพิ่มของอีกหน่อยค่ะ พวกรถหัดเดิน เก้าอี้หัดนั่งหรืออะไรก็ได้ แต่อยากให้เพิ่มของอีก

ของที่ให้แลก มีน้อยเกินไปค่ะ แล้วของที่ให้แลกบางอย่างตั้งคะแนนไว้สูงเกินไป แต่ละวันก็ได้คะแนนไม่มาก กว่าจะเก็บได้คะแนนเยอะๆ ก็ต้องใช้เวลาหลายวันอยู่ค่ะ ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ยังแลกไม่ได้สักชิ้นเลย

ของที่ให้แลกมีน้อย คะแนนที่ให้แต่ละวันก้อน้อยย​ แต่ของที่ใช้คะแนนแลกก้อมีคะแนนสูงมาก​ ต้องเก็บคะแนนนานแค่ไหนจึงจะได้ของคะ

ของแต่ละอย่างใช้คะแนนสูงทั้งนั้นเลยค่ะ แล้วของรางวัลก็น้อยด้วย อยากให้เพิ่มของรางวัล แล้วก็คะแนนที่ใช้แลกไม่สูงมากค่ะ

คะแนนวันละไม่มากของที่จะแรกก็คะแนนสูงมากเลยคะ เวบาเก็บก็นานมากยังจะมีหมดอายุคะแนนอีกหรอคะ

คะแนนสะสมแต่ละวันก็ได้น้อยอยู่ละ แลกของรางวัลแต่ละอย่างใช้คะแนนแลกเยอะมาก

เปลี่ยนคะแนนเป็นเงินบริจาคทำยังไงคะ คะแแนน้อยอยู่เลยบริจาคได้ไหม

5y trước

เห็นมีขั้นต่ำคะแนน 300 ค่ะ บริจาคได้ เข้าไปตรงแลกของค่ะ มีให้บริจาค

อยากให้มีของหลากหลาย ของแต่ละอย่างตอนนี้คะแนนสูงทั้งนั้นเลยค่ะ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ

อยากแลกรางวัล เเต่หน้ารางวัลขึ้นแบบนี้ค่ะ ทำยังไงดีคะ