ขอคำแนะนำ ผ้ากระเตง

แม่ๆ ใครใช้ผ้าอุ้มลูกบ้าง แบบเด็กแรกเกิด ใช้ยี่ห้อไหนราคาเท่าไหร่ ตอนนี้น้องติดมือมาแทบวางไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ตั้งแต่น้องได้ 1 เดือน ช่วยได้มากเลยค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้ แต่ซื้อใน shoppeราคาประมาณ 300 บาทค่ะ