ตรวจดาวซินโดรม กันยังไงคะ

แม่ๆ อายุ 31 ตรวจดาวซินโดรม กันไหมคะ ตรวจวิธีไหน ค่าใช้จ่าย เท่าไหร่กันบ้างคะ เรากำลังตัดสินใจ แต่ตรวจโครโมโซม แพงจัง 15,000

1 Trả lời

มี 2 วิธีค่ะ - นิฟตี้ : หมื่นต้นๆ-2หมื่น5 10w+ - เจาะน้ำคร่ำ : ถูกกว่า 16w+ ส่วนตัวตรวจนิฟตี้ค่ะ เอกชน เกือบ 2 หมื่น แล้วแต่แล็ปที่เราเลือกด้วย ถ้าอยากเซฟ คชจ. แนะนำเจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ ทีเดียว