หลังใส่ตัวอ่อน แล้วมีปวดปัสสาวะบ่อย ปกติไหม

แม่ๆ หลังใส่ตัวอ่อน มีอาการยังไงบ้างหรอคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ICSIเด็กหลอดแก้ว

1 Trả lời

คุณแม่ตั้งครรภ์จะปัสวะบ่อยเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งจะปวดปัสวะบ่อยขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ที่ใส่ตัวอ่อนก็น่าจะเหมือนกันค่ะ มดลูกจะขยายไปกดกระเพาะปัสวะทำให้ปวดบ่อยขึ้นค่ะ