ค่าน้ำตาลสูง

แม่ๆ ลดค่าน้ำตาลกันยังไงบ้างคะ พยายามไม่กินหวานแล้ว แค่ค่าก็ยังสูงอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ค่าน้ำตาลสูง

งดน้ำตาล งดแป้ง งดน้ำหวาน งดผผลไม้หวานๆค่ะ แล้วก็กินน้ำใบเตย ด้วยบ้านนี้ตรวจรอบแรกก็ไม่ผ่าน ตรวจได้ 149 ตรวจรอบ 2 (4เข็ม) ผ่านทุกเข็มเลยค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ ลดแป้ง ลดของหวาน ผลไม้ที่หวานมาก รวมถึงน้ำผลไม้ด้วยค่ะ กินพวกข้าวไรสเบอร์ข้าวกล้องแทนข้าวขาว

รอบแรกกลืน 50 g น้ำตาลเกิน 146 รอบสอบกลืน 100 g ผ่าน เรางดน้ำหวานทุกชนิด ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆอาหารก็ไม่ปรุงเพิ่ม ทานโปรตีนจืดแทนนม ✌️✌️😊😊

ลดข้าว แป้ง น้ำตาล ของหวาน น้ำเต้าหู้ ผลไม้ทานแต่ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกรค่ะ น้ำตาลน้อย ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

กลืนน้ำตาลสูงทั้ง3เข็มเหมือนกันเลยคะตอนนี้นอนรพ.เพื่อปรับน้ำตาลเจาะเลือดปลายนิ้วดูค่าน้ำตาลปกติดีคะไม่สูง

2y trước

ใช่คะได้นอนปรับค่าน้ำตาลพอปกติก็ให้กลับมาคุมอาหารแล้วเจาะเองที่บ้าน4เวลาคะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาลรอบแรก150กว่า หมอให้ลดอาหาร คุมอาหาร งดน้ำหวาน ตรวจรอบ2 น้ำตาลปกติ

ต้มน้ำใบเตยทานเลยค่ะ จิบแทนน้ำเปล่าไปเลย น้ำตาลปกติเลยค่ะ บ้านนี้ลองมาแล้ว

งดพวก แป้ง น้ำตาล ของหวาน ต้มน้ำใบเตยกิน จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบชงดื่ม

ลดอาหารพวกแป้ง ข้าว ผักประเภทหัว ก็ช่วยได้ค่ะ หลักๆคือข้าวเลยค่ะ

น้ำใบเตยต้มอีกเสียงค่ะ ทานแทนน้ำเปล่าทุกวันได้เลย