27+6 วีค ท้อง2 แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ

แม่ๆ มีวิธีแก้หรือบันเทาอาการปวดหลังบ้างค่ะ มาแชร์ให้แม่หน่อยค่ะ ปวดไม่ไหวแล้ว😅🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะนี่คือสายสะดือที่พันคอน้องอยู่ใช่ไหมคะ หรืออะไร คุณหมอบอกสายสะดือพันคอน้องแต่ดูไม่ออกว่าพันกี่รอบ

บีบๆนวดๆ เอาหมอนรอง ปรับเปรียนท่าบ่อยๆ เอาท่าที่สบายๆคะ ช้วยได้