ลูกน้อยท้องอืด

แม่ๆ มีวิธีบรรเทาอาการท้องอืด ไม่อึ ของลูกน้อยอย่างไรกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 3 เดือน 16วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ทามหาหิงค์หลังอาบน้ำทุกครั้ง และเวลาให้นมไม่ว่าจะขวด หรือเต้าจะให้กึ่งนั่งกึ่งนอน ไม่ให้นอนราบ กินเสร็จก็จะจับนั่งประมาณ 5-10นาที ก่อนจะให้นอนค่ะ

บ้านนี้ทามหาหิงค์แล้วก็ให้กินเบบี้ดอลผสมน้ำหรือน้ำถ้ากินด้วยขวดค่ะ หลังกินนมเสร็จอุ้มพาดบ่าให้เขาเรอ หรือ 3-5 นาที ก่อนจะเอาเขาลงนอนค่ะ