หน้าใส ไร้สิวฝ้า จะได้ลูกสาวจริงหรือไม่?

แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ยินมาบ่อยว่า "หน้าไม่มีสิว หน้าใส ต้องได้ลูกสาวแน่ๆ"😊

ไม่จริงจ้า แม่บ้านนี้ลูกชายหน้าใสคร่า

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ลูกชายหน้าใสกิ๊ก

บ้านนี้น่าใส ไม่มีสิวได้ผุ้ชายค่ะ

ไม่มั้นใจค่ะว่าจะได้รึป่าวลูกสาว5555

3y trước

แม่บ้านนี้ท้องได้เข้า7เดือนแร้วค่ะ😊

ช่วงแรกสิวขึ้นเยอะ​ ลูกสาวคะ

ไม่จริงค่ะเป็นบางคน

หน้าใสค่ะ ได้ลูกชาย

ไม่จริงเสมอไปค่ะ

ไม่เสมอไปค่าาา