นมสำหรับ แพ้นมวัว

แม่ๆ บ้านไหน ให้ลูกทานนม ไฮคิว เปบติ บ้างค่ะ รีวิวหน่อยค่าา (ลูกถ่ายเป็นมูกแต่ไม่มีเลือดปน แต่เอาอึไปตรวจพบว่าง่ามีเลือดออกนิดหน่อย คุณสันนิษฐานว่าน่าจะแพ้นมวัว)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมสำหรับ แพ้นมวัว

เมื่อก่อนหมอให้มาเหมือนกัน แม่ให้น้องลองทานดูน้องถ่ายทั้งวันแม่เลยแต่ไม่มีมูกเลือดถ่ายเหลวแม่เลยเปลี่ยนให้มาทานดูแลคค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกเราไม่แพ้นมวัว แต่ย่อยยาก เคยลองกินตัวนี้ (รพ จ่ายให้) ขับถ่ายปกตินะคะ ยังไงควรปรึกษาแพทย์อีกทีถ้าไมามั่นใจค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ทานตัวนี้คะน้องถ่ายมีมูกเลือดเลยคะไปนอนรพมาหมอเลยให้เปลี่ยนทานนมตัวนี้คะตอนนี้ถ่ายดีกว่าเดิทละคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่🙏🏻

ไม่เคยค่ะ พี่บ้านน้องแพ้นมวัวให้ทาน นมแพะ dg จ้า

ลูกเราทานค่ะ ทานควบคู่กับนมแม่