คลอดธรรมชาติ

แม่ๆ บ้านไหน ที่คลอดธรรมชาติ ก่อนคลอด มีลักษณะ เท้าบวมกันรึป่าวค่ะ ช่วยรีวิวคลอดธรรมชาติให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ 37w เท้าบวม อยากคลอดธรรมชาติ ค่ะ #คลอดธรรมชาติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ บวมทุกส่วน เท้าบวมค่ะ ของแม่กดบุ๋มไหมคะถ้ากดบุ๋มแนะนำรีบหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มคือปกติค่ะ

2y trước

บวมๆหายๆ เดินเยอะ เท้าจะแดงมาก ตั้งแต่ 34w ตอนนี้37 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้บวมไม่เยอะค่ะ แค่บางวันที่ยืนหรือเดินมากค่ะ ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

2y trước

แม่บวมๆหายๆ ตั้งแต่ 34wแล้วค่ะ