น้ำใสๆ ไหลออกมา

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาขยับตัวรึเวลาตื่นนอนมาจะรู้สึกว่ามีน้ำใสๆ ไหลออกมาให้เลอะกางเกงแต่จะไม่เยอะ เป็นหยดๆ แต่จะรู้สึกว่ามันเปียกๆเป็นจุดค่ะ แม่ท้องได้ 38+4 แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ

ควรไปหาหมอนะคะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำ ไปหาหมอปลอดภัยที่สุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

อาจจะเป็นตกขาวหรือฉี่เล็ดค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดียววันอังคารนี้หมอนัดจะลองถามหมอดูค่ะ