31 weeks ค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนซาวด์ 4 มิติกันมาบ้างแล้วค่ะ

31 weeks ค่ะ

ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ ใจนึงก็อยากเห็นหน้าลูกค่ะ แต่รอลุ้นเอาอีกเดือนเดียว😍

ซาวน์ตอน 21 วีค ดูความผิดปกติ แต่ตัวเล็กปิดหน้าปิดตาไม่ยอมให้เห็นเลยค่า

ลูกชายไม่ให้ความรวมมือ หน้าแนบรก ได้มาแค่นี้เอง ซาวด์ตอน 29 สัปดาห์

วันนี้ตั้งใจจะไปดูหน้าน้อง 4มิติ อดเลยค่ะ นอนคว่ำหน้าเลยค่ะแม่ 🤣🤣

คุณหมอที่เราฝากพิเศษ ซาวน์ให้ตอน28w น้องผช คชจ 1300฿ พร้อมยาบำรุง

ซาว4มิติครั้งแรกตอน31วีค ตอนนี้33วีคแล้วคะ เพศหญิง ค้าาา 🤗

ช่วง29 วีคค่า แต่ตอนนี้31+6แล้ว น้องเพศชาย ค่าซาว 800 ค่าบ้านนี้

3y trước

ซาวด์ที่ ร.พ ปลายพระยา จ.กระบี่ค่า ต้องโทรจองคิวล่วงหน้าจ่า

ไม่ได้ซาวเลยค่ะ รอลุ้นดูหน้าตอนคลอดเลยค่ะ อิอิ

ซาวน้องตอน 28+1 .. ตอนนี้ 32+3 แล้วค่าาา น้องเพศชายยย

3y trước

ง่าา ขอบคุณกั๊ปป๋มมม

คุณหมอซาวด์ให้ดูน้องบ่อยอยู่คะ น้องเพศ ญ คะ ❤️