แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ??

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

28​ กุมภา​ 64 ค่ะ​ ของเราท้องเริ่มใหญ่แล้วเหมือนกัน

7​ ก.พ.​ จ้า​ ยิ่งใกล้วันแม่ยิ่งตื่นเต้น​ 🤩😍

กำหนด10/2/63 แต่รกเกาะต่ำ น่าจะได้ผ่าคลอดก่อนคะ

5y trước

ตั้งใจคลอดเองมากคะ ยังทำใจผ่าคลอดไม่ได้เลย

หมอนัดผ่าวันที่2กุมภาแต่กำหนดวันที่16กุมภา

20กุมภาค้ะท้องยังน้อยยุเรยค้ะเเม่บ้านนี้

9 กุมภาพันธ์ค่ะ น้ำหนักขึ้น 17 กิโลจ้า

หมอนัด10+น้ำหนักพึ่งขึ้น3โลแต่ท้องใหญ่

7ก.พคะน้ำหนักขึ้นมาแค่5ก.กเองค่ะ

3 กุมภา / แต่ดูแล้วคงไม่น่ารอดมกราแน่นอน

5y trước

เรากำหนด5กุมภาค่ะก้อไม่น่ารอดมกรา555

แม่บ้านนี้จ้าาาาา​หมอนัด13กุมภาพันธ์​