หิวตลอด ทานอะไรดีคะ

แม่ๆ ทานอะไรเป็นของว่าง เวลาหิวกันบ้างคะ บ้านนี้หิว จนไม่รู้จะทานอะไร 😅😅

เมี่ยงปลาทู, สลัดอกไก่ผักต้ม, แซนด์วิชแซลม่อนย่างอะโวคาโด้, โยเกิร์ตไขมันต่ำกับมูสลี่, อะโวคาโด้สมูทตี้, มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้, ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน, เต้าหู้นึ่งซีอิ๊ว, เมี่ยงก๋วยเตี๋ยว, สลัดผลไม้, ส้มตำผลไม้, ตับไก่บดขนมปังกระเทียม โอ๊ยยยย!!! เอาเท่านี้ก่อนนะคะคุณแม่ พิมพ์ไปก็หิวไปค่ะ 555555

3y trước

งั้นหาอะไรอร่อยๆ ทานแล้วแบ่งปันเมนูกันนะคะ

ทานโปรตีนมากกว่าคาร์บ และน้ำตาลค่ะ