สอบถามแม่ๆ ซาวด์4มิติ

แม่ๆ ซาวด์ 4มิติ ที่ไหนคะ รพ. หรือ คลินิก เริ่มตั้งแต่กี่วีค มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ของเรา ท้องแรกค่ะ 23w

คลินิกเราเริ่มซาว4มิติให้ตอน20วีคค่ะเราเสีย1000รวมค่าหมอค่ายาบำรุงค่าตรวจฉี่ด้วย(ราคาสำหรับคนที่ฝากต่อเนื่องกับทางคลินิก) แต่ถ้าไม่ได้ฝากกับคลินิกเสีย2000ค่ะ

เราซาวที่ รพ ค่ะ แต่คลินิกก็มีนะคะ 24weeksเป็นต้นไปจะเห็นหน้าชัดเจนค่ะ มีค่าใช้จ่ายค่ะ