อันตรายไหม.??

แม่ๆ คือเราอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ มีอาการ ท้องแข็งบ่อย แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย แม่ๆว่าอันตรายมั้ย ควรไปหาหมอดีไหม

เราก็เป็นค่ะ ลองเอามือคลำดูรู้สึกเลยเหมือนน้องเค้าเหยียดๆตัว เราเป็นแปปๆน่ะ ไม่ได้ถึงขั้นแน่หายใจไม่ออกขนาดนั้น ไม่รู้ว่าของแม่เป็นเยอะมากมั้ย ถ้าเยอะจนน่ากังวลก็ไปหาหมอเถอะค่ะ

ถ้ามีอาการแน่นน่าอกด้วยควรหาหมอเพื่อดูความดันด้วย เผื่อครรภ์เป็นพิษ ของเราท้แข็งบ่อยหายใจไม่ค่อยออกเพราะน้ตัวใหญ่มาเบียดกระบังลม

ทางนี้ 33 วีค เป็นเหมือนที่กล่าวมาเลย แต่จะหายใจลำบากเฉพาะตอนนอน เป็นมา 2 วันหละ พรุ่งนี้ว่าจะไลน์ถามหมอ

เป็นเหมือนกันค้ะไปหาหมอหมอตรวจแค่ปากหมดลูกละไห่กับมาพักที่บ้าน

34วีคค่ะ เป็นเหมือนกันเลย แต่คุนหมอบอกว่าปกติจ้า😊

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ปกติค่ะ อายุครร ได้37 สัปดาห์คะ

ไปเถอะคร้เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่แร่ะลูก

ถ้าเป็นมากจนกังวลปรึกษาแพทย์นะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะอันตรายค่ะ

ไปหาหมอเถอะคะอันตรายนะคะ