33w4d เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เดินมากๆ ก็ปวดร้าวลงจิ๊มิ

33w4d เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า จะลุกเดินทีต้องค่อยๆประคอง เดินมากๆบางทีก็เจ็บจี๊ดเลยจ้า.. ทำงานออฟฟิศเหมือนกันเลยจ้า 34+4 แล้วค่ะ ตั้งใจจะทำงานจนวันสุดท้าย ให้น้ำเดินคาออฟฟิศกันไปเลยค่ะ 55 เสียดายวันหยุด แม่จะลาก่อนไหมคะ และจะหยุดครบ 98 วันเลยไหมคะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ เป็นคุณแม่ยุคนี้ต้องสตรอง 💪💪

บ้านนี้ 35 wเริ่มเจ็บลงจิมิ๊แล้วค่ะ ตอนี้ 35+6w เริ่มเจ็บบ้อยขึ้นรวมถึง อั้นฉี่ไม่ค่อได้ เวลาจามฉี่เล็ดเลยค่ะ😅😅 ปล. ลูกดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน

4y trước

พยายามอย่าอั้นฉี่นะค่ะ​ ไม่ดีค่ะ

บ้านก็เป็นคะเจ็บมาก ปวดไปหมด บางทีปวดท้องเหมือนปวดอึ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยคะ

4y trước

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก ✌️✌️ค่ะแม่

34weeks ปวดจิ๊มิ๊เหมือนกันค่ะ ท้องก้อลงมาเยอะแล้ว..ใกล้ได้เห็นหน้ากันแล้วค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นๆ สู้ๆค่ะแม่

31วีค ปวดจิมิ หน่วงท้องน้อยค่ะ นอนลำบากไม่สบายตัว แต่นอนหลับนะคะ

4y trước

เช่นกัน ขอบคุณนะค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้38wค่ะหน่วงท้องและปวดร้าวลงจิ๊มิมากๆค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ✌️

33wท้องเริ่มต่ำล่ะจ้า รุ้สึกเหมือนอะไรจะหลุดออกจากจิมิ😂

4y trước

ใช่ๆ สู้ๆ จ้าแม่

ใช่ๆค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ไม่ค่อยได้เดินปวดมากค่ะ

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะท้องสองจะน่าจะคลอดเร็วกว่าปกติ

เจ็บร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ โดยเฉพาะก้นกบ 38 w แล้วค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌️