ขับรถมอไซทุกวัน

แม่ๆ คนไหนขับรถทุกวันบ้างค่ะ พอดีเราเรียนอยู่ปี2ใกล้จะจบแล้ว แต่ต้องขับรถไปเรียนไปกลับบ้านก็ประมาณ 40กว่าโลเพราะเราเรียนเช้าเลยไม่ได้เช่าหออยู่ จะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แล้วแต่คนอีกค่ะ ถ้าร่างกายเราแข็งแรง ก็คลอดตามกำหนด พี่ที่ทำงานขี่มอไซด์ไปกลับทุกวัน ตัวแกใหญ่ด้วย แกก็คลอดตามกำหนด แต่ต้องขับขี่ระวังนะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ