สมุดสีชมพู

แม่ๆ ได้สมุดสีชมพูกันตั้งแต่ตอนไหนค่ะ เราไปฝากท้องตั้งแต่ 9 w ฝากกับ รพ.เอกชนค่ะ แต่ไม่เห็นมีสมุดที่แม่ๆว่ากันนั่นเลย จนตอนนี้ 19 w แล้ว

บ้านนี้ฝากคลีนิก​ ไม่ได้​เหมือนกันค่ะ เคยมีแม่ท่านนึงในนี้แหล่ะค่ะ เถียงเราว่าทำไมถึงไม่ได้​สมุดเรานี้เถียงไม่ออก เงิบเลย

5y trước

เราก็สงสัยค่ะ ไม่กล้าเม้นว่าเราไม่มีเพราะเห็นแม่ๆชอบบอกว่าสมุดสีชมพูก็มีให้อ่าน ทีนี้เราไม่ได้สักทีเลยอดถามไม่ได้ค่ะ ฮ่าๆ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะ เอกชน แต่หมอให้ตอนผลเลือดออก ประมาณ 9 วีคค่ะ (ไปหาหมอตั้งแต่ 5 วีค) เป็นเล่มๆ บันทึกการฝากครรภ์

ฝากคลีนิคเอกชนไม่ได้สมุดเหมือนกันค่ะ 16w แล้ว พรุ่งนี้พบหมอคงต้องขอแล้วค่ะ จะย้ายที่ฝากครรภ์มาใกล้บ้านด้วย

บ้านนี้เอกชนไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ มีอะไรเปิดแอปโรงพยาบาลดูเอาค่ะจะมีทั้งผลแลป อัลตราซาวนด์ อยู่ในนั้น

ฝากเอกชนเหมือนกัน ไม่ได้เล่มชมพูค่ะ แต่ได้เล่มที่เป็นสีฟ้าของโรงพยาบาลแทน คล้ายๆเล่มชมพู

บ้านนี้หมอให้มาตอน 8 วีค แต่เค้าไม่ลงบันทึกอะไรในนั้นนะคะ เค้ามีรายการลิสของเค้าเอง

ท้องแรกฝากคลีนิคได้ตั้งแต่ไปฝากเลยค่ะ ท้องนี้ไปฝากตอน5w รพ.เอกชนก็ได้เลยนะคะ

ถ้าเอกชนน่าจะเป็นอีกแบบค่ะ ไม่น่าจะใช่เล่มสีชมพู หมอที่คลินิกบอกมาค่ะ

เราฝาก2รพ.ค่ะ ถ้าเป็นเอกชนไม่ได้ให้มาค่ะ แต่ถ้ารพ.รัฐ ได้มาค่ะ

โรงพยาบาลเอกชนบางที่ไม่ให้สมุดสีชมพูนะคะ ลองถามหมอดูนะคะแม่