การอยู่ไฟหลังคลอด

แม่ๆ บ้านไหน หลังคลอด ทั้งแบบคลอดเองและผ่าคลอด แม่บ้านไหนอยู่ไฟกันบ้างเอ่ย?! ทำกันยังไงบ้างค่ะ ^^ #แม่บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟ

เราไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ เค้าจะเอาอุปกรณ์มาเองทั้งหมด

เพจนี้เลยค่ะที่ซื้อไว้ ต้องจองคิวล่วงหน้าไว้ด้วยนค่ะ

บ้านนี้อยู่ไฟ กินยาต้ม อาบน้ำร้อน 1เดือนจ้า

เราคลอดเอง ไม่ได้อยู่ไฟเลย

ถ้าไม่ยุไฟจะเปนไรไหม

5y trước

อยู่ไฟนี่ต้องทำยังไงคะ

แนะนำอยู่ไฟดีค่ะ