เพศ

แม่ๆๆว่า ญ/ช กันค่ะ

เพศ

เอาจริงๆ ถ้าไม่อ่านก็ดูไม่ออกค่ะ เพราะดูไม่เป็นอยู่แล้ว 5555 ถ้ามีหมออธิบายด้วยค่อยรู้เรื่องหน่อย

ชายค่ะ ตรงลูกศรคล้ายอวัยวะเพศน้องเลย

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ ต้องถามคุณหมอนะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะส่วนไหน

จากรูปฝั่งขวาระบุว่าชายค่ะแม่

ผู้ชายคะแม่ จู๋น้องตรงลูกศรคะ

ชายค่ะ คุณหมอก็เขียนอยู่นะ

ในรูปบอกว่า male =ผู้ชายค่ะ

ในนั้นเขียนว่าชายนะคะ

หมอเขียนให้ว่าชายค่ะ