เข้าเดือนที่7แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆๆว่าเราท้องเล็กไปไหมสำหรับ7เดือน ลองทายกันมาดูๆๆนะ ว่าจะได้ผู้หญิงรึผู้ชาย เดม่บ้านนี้ลุ้นมากๆๆ หมอนัดซาวต้นเดือนหน้าเเหนะ ตื่นเต้นมาก ท้องประมาณนี้เดาว่าเพศไหน5555 #ท้องเเรกจ้าเลยไม่รู้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เข้าเดือนที่7แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักตรงเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เดาว่าหญิง

4y trước

เเต่เเม่อยากรู้มาก5555