เตรียมของคลอดมีอะไรบ้าง

แม่ๆๆค่ะ ไปคลอดตัองเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ มีอะไรบ้าง #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องเตรียมเยอะไหม จะได้เอาไปถูก #ท้องแรก #ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

ถ้าเอกชนมีให้ทุกอย่างค่ะ ที่เตรียมไปเพิ่มเติม - เอกสารแจ้งเกิด - ชุดวันกลับ - ของใช้ส่วนตัว - คาร์ซีท (ติดในรถ วันกลับ)

4y trước

หลักๆก็ตามที่เขียนไว้ค่ะ ส่วนอย่างอื่นแนะนำว่าถามทาง รพ. ดีกว่า แต่ละ รพ. ไม่เหมือนกันค่ะ

คร่าวๆประมาณนี้คะ