ตำปูปลาร้า

แม่ๆๆค่ะคนท้องกินส้มตำปูปลาร้าได้ไม่ค่ะ #อยากมากแต่กลัวลูกจะไม่แข็งแรง

ได้ค่ะ ปลาร้าต้องต้มสุก สะอาด งดผงชูรสด้วยก็ดีจ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องก็กิน กินอะไรได้ก็กิน คลอดน้องมา ตอนนี้ให้นมลูก อดกินจ้า

5y trước

งั้นไม่เป็นอะไรจ้า ทานได้ อย่าทานมากก็พอจ้า

ต้องเป็นปลาร้าที่ต้มสุกค่ะ สะอาด ไม่เผ็ด งดผงชูรสก็ดีค่ะแม่ (แต่บ้านนี้ไม่กินค่ะ หมอให้งดเพราะเป็นตกขาวเยอะมาก คันด้วย)

บ้านนี้กินเกือบทุกวันคะแต่ไม่แนะนำให้กินจะดีว่ายะคะเพราะจะทำให้ท้องเสียเอา

บ้านนี้ท้องแรกๆก็กินค่ะ ตอนนี้ก็นานๆกินที

สุก 100% สะอาด ไม่ใส่ผงชูรส ไม่เผ็ดจัด ได้ค่ะ

กินจ้าแต่ปลาร้าต้องสุก งด ผงชูรสด้วยจ้า

ได้ค่ะแต่เป็นปลสร้าต้มสุกนะคะ

บ้านนี้ก็กินบ้างค่ะพอหายยาก 😆

บ้านนี้กินหมดคะ... อยาก้อกินน

กินได้ค่ะ เพิ่งกินมามะกี้

5y trước

นึกว่าไม่มีใครกินล่ะ ขอบคุนน่ะคุนแม่😍