37w3d มีอาการเวียนหัว

แม่ๆๆคนไหนมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนบ้างมั้ยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไร บอกหน่อยค่ะ อันตรายหรือเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษมั้ยค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ก็เป็นบ่อยช่วงนี้ชอบเวียนหัวหน้ามืด นอนเฉยๆก็เป็น 36+2

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 37+2 ค่ะ