แม่ๆๆอาการแบบนี้เพาะอะไรค่ะ

แม่ๆๆคนไหนท้องอ่อนๆๆ มีอาการปวดหลังปวดท้องน้อยเหมือนคล้ายๆๆเป็นประจำเดือนไหมค่ะ

เป็นคะ ช่วง16-18วีค คุณหมอบอกว่าเหมือนช่วงท้องน้อยเราขนาดใหญ่ขึ้นคะ พอเข้า20วีคอาการก็หายไปนะคะ มาปวดหลัง กับเป็นกฎไหลย้อนแทน

เป็นค่ะ แต่ของเราอาการปวดหน่วงท้องน้อยมาก่อน แล้วหายแล้ว ตอนนี้มาปวดไปทั้งหลังเลยค่ะ ลุกก็โอยนั่งก็โอยเหมือนคนแก่แล้วค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันจราปวดหลังปวดท้องน้อยเหมือนปวดกล้ามเนื้อมากเวลานั่งนานเวลาลุกนิแบบต้องเอามือไปผยุงท้องไว้

2y trước

อดทนนะแม่ สู้ๆ

ปวดค่ะ ปวดเป็นพักๆ บ้างทีนั่งนานๆก็ปวดหลังปวดท้องน้อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตราย

ปวดตลอดเวลาเลยคะเดียวเป็นเดียวหายคะบ้างทีก็ปวดเลยบ้างทีก้เจ็บเเบบจุกปวดหลังคือก้มเเทบไม่ได้คะ

เป็นครบเลยจ่าเดี๋ยวก็หายนะ ตอนนี้30wอาการปวดเอวของแท้ก็ไตรมาส3นี้แหละ อดทนเอาคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง2เดือนแรกจะรู้สึกจุกๆบริเวณปีกมดลูกเข้า12วีคก็หายแล้วค่ะ

ปวดหลังอย่งเดียสค่ะบ้านนี้ปวดเมื่อยมาก้วลานอนจะขยับเสียงกระดุกตรงเอวดังมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปวดโดยไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ น่าจะเกิดจากการที่มดลูกจยายตัว

ปวดตั้งแต่หลังไข่ตก จนสัปดาห์ที่6ค่ะ สัปดาห์ที่7เริ่มเบาปวดค่ะ