34wแล้ว

แม่ๆๆกี่ W กับบ้านเอ่ย อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

34wแล้ว

ท้องคุนแม่ไม่ใหญ่เลย ยังดูสวยอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ก็34วีค ท้องใหญ่มากค่ะ แต่อาการก็มีปวดเมื่อขานิดหน่อยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลยไม่ปวดตรงไหน แค่ตอนกลางคืนนอนไม่หลับค่ะ กะว่า20กว่าๆๆจะกลับไปพักรอคลอด กลัวคลอดช่วงต้นๆเดือนอ่ะค่ะ

ดีจังคุนแม่ดูไม่อ้วนเลย

5y trước

เพราะแม่สูงด้วยค่ะ เลยอาจจะดูไม่อ้วน แต่น้ำหนักขึ้นมา15โลกว่าแล้วนะคะแม่ กินบ่อยมากค่ะ ชอบกินของหวาน