อยากทราบว่า

แม่ๆไหนไม่แพ้ท้อง แล้วได้ผู้ชายบ้าง ทีมมกราคมคะ#ท้องแรกคะ ท้องกลมคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรก ชาย ท้องสอง หญิง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า ได้ลูกชายคนแรกคร้าา

ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ทีมธันวา

ไม่แพ้ค่ะแต่แฟนแพ้แทนตอนนี้ 28 วีคแล้ว

ไม่แพ้อะไรชักอย่างยันคลอดค่ะ#ลูกชาย

แพ้หนักค่ะ ผู้ชายคร๊าบ ทีมธันวาคมจ้า

3y trước

6เดือนแล้วค่ะท้อง3ค่ะ

นี้แพ้สองสามเดือนแรกคะ ได้ผู้ชาย

แพ้หนักมาก 4 เดือน ได้ผู้ชายจ้าา

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้25 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ค่า ไม่แพ้ท้องจนคลอด