ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆไปตรวจที่ไหนกันบ้างคะ และค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟของแลปไทยครบทุกคู่ 8,500 บาท ผลเพิ่งออกเมื่อวันที่ 10 ความเสี่ยงต่ำและได้ลูกชายค่ะ ตรวจเมื่อประมาณ 12 w 5d ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

เราตรวจที่วิธิเวชคลินิก แลป Thai Nipt ของรามาค่ะ ราคา 9,900 บาท ตรวจครบทุกคู่ แถมซาว์น 2 มิติด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตรวจนิฟผ่าน รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ของค่ายไทยนิฟ 5 คู่ ทราบเพศ 6650 บาทค่ะ เมื่อเดือน กค.65

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ตรวจที่โรงบาลคุณหมอบอกเตรียมเงินไวด้วยประมาณ1200ค่ะ วันที่15มีนานี้แม่ไปตรวจค่ะ

2y trước

ขอบคุณเช่นกันค่ะ😍😍😍

หมอที่ฝากแนะนำให้เราส่งตรวจที่นอกราคา13000 กับตรวจที่ไทยราคา3000

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ตรวจที่ศิริราชค่ะ อยู่ในช่วงไตรมาส 1 ค่าตรวจ 1900 บาทค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ตรวจ nipt ที่ รพ. พญาไท3 ราคา 19,780 บาท เมื่อ 28.2.2566 ที่ผ่านมาค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่