หายใจติดขัด เป็นกันไหมค่ะ

เป็นค่ะ ท้องเริ่มขยายยังปวดไม่หยุด จุกๆ อึดอัดเวลานอน ส่วนใหญ่ชอบนอนหงายค่ะ แต่ช่วงนี้นอนหงายแล้วสงสารลูกกลัวเค้าอึดอัด กลัวเค้าหัวแบน ถ้ารู้สึกตัวจะค่อยๆประคองท้องนอนตะแคงซ้ายค่ะ เป็นท่าที่คุณหมอแนะนำ ปกติเราทำอะไรไวมาก เช่น เวลาขยับตัว จะพลิกจะเปลี่ยนท่าตอนนอนจะขยับทันที ชอบนอนท่าไม่เรียบร้อย 🤣 ตั้งแต่ท้องพยายามทำช้าๆค่ะสงสารลูกเรากลับตัวทันทีกลัวเค้าสะดุ้ง กลัวเค้าตกใจค่ะ 😂 รอบตัวเรามีหมอนเยอะมากๆๆค่ะ ซื้อมาไว้รองขา เป็นหมอนข้างบ้างไว้รองท้องบ้างลดการกดทับค่ะ เมื่อเช้านี้ก็จามไปรอบหนึ่งตอนนอนหงายพอดี เปลี่ยนท่าจะแคงไม่ทัน เจ็บมดลูกมากๆๆค่ะ เจ็บมากเจ็บแปล๊บเลยค่ะ ได้แต่ลูบๆๆท้อง โอ้ยเจ็บๆๆ แม่ขอโทษๆๆ นะลูก กลัวเค้าเจ็บกลัวเค้าโดนบีบค่ะมันกระทันหันㅠㅠ

ปกติเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะะะ ไตรมาส3 หายใจยากกว่าเดิม เหนื่อยง่ายมากค่ะ แต่ผ่านไปได้อยู่แล้ว ✌🏻✌🏻🥰 บ้านนี้คลอดแล้ว สบายตัวเลยค่ะ เข้าทีมนอนน้อยเรียบร้อยแล้วว 🤣

เราเป็นค่ะแม่ ด้วยท้องเริ่มใหญ่จะหายใจลำบากแนะนำเวลานอนแม่นอนตะแคงและหาอะไรมาหนุนท้องก็ช่วยได้นะคะ

เป็นค่ะ ของเราถ้ายิ่งนอนหงายนี้หายใจลำบากเลย แต่ดีที่เราเป็นคนนอนตะแคงเลยไม่ได้รู้สึกลำบากเท่าไหร่

เป็นค่ะ แม่ลองนอนยกหัวสูงๆตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปนะคะ บ้านนี้กว่าจะหลับในแต่ละวันช่างแสนลำบากค่ะ

ปกติค่ะแม่ แนะนำให้นอนหมอนสูงๆนะคะ ในองศาที่เราคิดว่านอนแล้วหายใจโล่งขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะเเต่จะเข้าไตรมาส3แล้วคะตอนนี้28สัปดาห์แล้วคุณแม่กี่สัปดาห์คะ🤰👶🏻💗💐

เป็นค่ะ ขึ้นบันไดนิดเดียว เหนื่อยมาก อ่านนิทานยังเหนื่อยเลยค่ะ

พึ่งเป็นเมื่อเช้าเลยคะ ได้19วีค หายใจไม่อิ่ม แล้วก็จุกๆท้อง

เวลาลูกนอนชอบกั้นหายใจแม่ๆๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้าง