ลงทะเบียน​รับของทดลอง

แม่ๆได้รับของที่ลงทะเบียนใว้ได้รับกันบ้างหรือยังค่ะ

ลงทะเบียน​รับของทดลอง

ของดีนี่เพิ่งลงทะบียนไป รอๆ ค่ะ ส่วนอื่นๆ ลงตั้งแต่ท้อง บางอย่างก็ใช้หมดไปแล้ว บางอย่างก็ยังมีเหลือค่ะ 😊

ทำไมไม่ได้กระเป๋าค่ะ บ้านนี้ได้มาหลายเซ็ตแล้ว. แต่ทำไมดีนี่รอบใหม่ไม่ได้กระเป๋ากันค่ะ

แม่ลงทะเบียนกี่วันคะ ถึงได้รับของ บ้านนี้ลงเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลย

ได้มาเมื่อกี๊นี่คะ เสียกดายมากไม่มีกระเป๋า แม่อยากได้กระเป๋ามาก😂

5y trước

เสียดายอยากได้กนะเป๋าเหมือนกันค่ะ

ได้เท่านี้ค่ะ ที่เหลือยังไม่ได้ ลงทะเบียนไว้แทบทุกอันเลย

บ้านนี้พึ่งมาส่งวันนี้ค่ะ อยากได้กระเป๋าแต่ไม่ได้ 😅

ได้รับแล้ว #ขอบคุนคร้า แต่สงสัยว่าถุงนั้นคืออะใรคร่า 555

5y trước

ออ คร้า55

ได้รับเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ ลงทะเบียนไว้ลืมแล้ว 😂

ได้เมื่อวานนี้เองคะแม่ เหมือนกันเลย รอเป็นเดือน

ลงทะเบียนใว้เมิลกันค้ะ ใด้ของเมื่ออาทิดที่แล้ว