ฉีดยากันบาดทะยักกันไหมค่ะ

แม่ๆได้ฉีดยากันบาดทะยักกันไหมค่ะตอนนี้21w5 ทำไมยังไม่ได้ฉีด จำเป็นต้องฉีดกันทุกคนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าภายใน10ปี แม่ฉีดแล้ว หมอจะไม่ฉีดให้คะ แต่ถ้าฉีดเกิน10ปีแล่วเดียวหมอก้อฉีดให้

21+2 ฉีดแต่ไข้หวัดใหญ่ค่ะ บาดทะยักยังไม่ครบ 10 ปีเลยไม่ได้ฉีดค่ะ ได้ฉีดตอน 19+2 ค่ะ

เราฉีดตอนท้องแรกค่ะ ห่างกัน 3 ปีกว่า ท้อง2 ไม่ได้ฉีด ได้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่

หมอไม่ฉีดเลยค่ะเคยถามว่าฉีดตอนไหนบอกเขาว่าตอนประถม ตอนนี้21ปีแล้ว

1y trước

ไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะรอบหน้าไปหาหมอว่าจะถามอยู่

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มค่ะ เพราะไม่ได้ฉีดนานแล้ว10ปี

ได้ฉีด2ท้องเลยคะ ฉีดตอน20w น่าจะได้ฉีดทุกคนนะคะ

เราฉีดตั้งแต่12wแล้วก็16wค่ะ ฝากที่คลีนิค

เราฉีกเเล้วคะตอน20wวันที่12ที่ผ่านมาา

ได้ฉีดค่ะ2เข็มเลย เข็มแรก18wเข็มที่2 22w

เค้า26 วีคแล้วก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ 😂

1y trước

ตอนนี้ 23 วีคยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะว่ารอบหน้าไปหาหมอจะถามอยู่