นมผง

แม่ๆให้ลูกทานนมผงของอะไรกันบ้างคะ อันไหนเหมาะสำหรับเด็กเริ่มทาน น้องได้ 6เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่ว่าจะให้เริ่มทานนมผงแล้ว แนะนำน้องหน่อยจ้า

บ้านนี้ให้เอส 26 ค่ะ. จริงๆ สูตร 1 หรือสูตร 2 ก็ได้ค่ะ แต่สูตร 2 สารอาหารจะน้อยกว่าสูตร 1 นะค่ะ ถ้าน้องกินข้าวได้ดี กินนมสูตร 2 ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินตอนได้7วัน นมenfalac แม่ไม่มีน้ำนม