น้องไม่กินนมผงเลยค่ะ

แม่ๆให้น้องลองกินนมผงตัวไหนกันคะ บ้านนี้ให้น้องลองกินตัวนี้ดู น้องไม่กินเลยค่ะน้องคายออก น้อง4เดือนค่ะ กินนมแม่ตั้งแต่เกิดอยากจะสลับให้น้องกินนมผงตอนแม่ไม่อยู่ค่ะ

น้องไม่กินนมผงเลยค่ะ

แม่ปั้มนมสต๊อกไว้ให้น้องกินตอนแม่ไม่อยู่ได้นะ

ดีจีค่ะ