เริ่มทานอาหาร

แม่ๆให้น้องทานอาหารตอนกี่เดือนแล้วทานอะไรเป็นอย่างแรกตอนนี้ลูกสาวได้4เดือนแล้ว อยากหาความรู้ไว้ค่ะ ***แล้วทานกล้วยได้มั้ยคะพอดีแม่บอกว่าป้อรกล้วยได้***.#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

6 เดือนขึ้นไปยกเว้นหมอประเมินให้กินก่อนได้ค่ะ ไม่แนะนำกล้วยนะคะ เด็กบางคนจะท้องผูกและติดหวาน แนะนำอาหาร 5 หมู่ค่ะ