แม่ๆ คลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆในนี้ที่คลอดแล้ว คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ ตามกำหนด 40 weeks หรือก่อนคะ ถ้าคลอดช่วง 36-37 น้องปลอดภัยไหมคะ

ท้องแรกเคยคลอดธรรมชาติ 36วีคค่ะ คลอดก่อนกำหนด แต่น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง ตั้งแต่คลอดจนโตก็ไม่ค่อยป่วยค่ะ

37 สัปดาห์ แข็งแรงดีค่ะ นำ้หนัก 3 กก ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ดูน้องว่าพร้อมรึเปล่า

หมอว่าตั้งแต่ 37 วีคขึ้นไป คลอดได้ค่าน้องแข็งแรง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมค่ะ

เคยคลอดน้องคนที่2 ตอน 37w ค่ะ น้ำหนัก 3030กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะ

นับไว้เลย ก่อนวันกำหนดคลอด 7วันหรือหลังกำหนดคลอด7วัน

บ้านนี้40วีคกับอีก3วันเลยค่ะ

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้าาา

36week ค่ะน้องแข็งแรงดี

ผ่าคลอดตอน38+3วีคค่ะ

38+2ค้ะก่อนกำหนดคะ